Tùy chọn đẳng cấp cho Bentley Continental GT và Bentayga

Nhân dịp triển lãm VIMS 2016, Bentley Hà Nội cung cấp các tùy chọn đẳng cấp Mulliner để tạo nên sự độc đáo cho mẫu Continental GT và Bentayga.

mulliner-4

Tùy chọn Mulliner dành riêng cho những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất, muốn tạo ra chiếc Bentley của riêng mình và trên hết, trân trọng tay nghề thủ công truyền thống của các nghệ nhân Bentley – Mulliner. Trước đó, Benltey Hà Nội đã giới thiệu gói cá nhân hóa dành cho xe Flying Spur và Mulsanne, và nay là gói cá nhân hóa dành cho xe Continental GT và Bentayga.

Những khách hàng đang sử dụng dòng xe Continental GT có thể tùy chọn cá nhân hóa ghế ngồi của Mulliner. Đối với 4 dòng xe Continental GT Speed, V8 S, Coupe hay Convertible, nghệ nhân của Bentley đã thiết kế tất cả 4 chỗ ngồi theo phong cách riêng biệt, hiện đại và thời trang. Ngoài ra, ghế ngồi cho dòng xe Continental mới còn được làm nổi bật màu sắc độc đáo thông qua sự kết hợp giữa cách phối màu mới và riêng biệt của Mulliner. Hơn thế nữa, các ghế ngồi còn được cá nhân hóa theo ý thích của khách hàng với 2 sự lựa chọn là dùng chỉ tương phản đổi màu hoặc thêu logo Bentley lên tựa đầu ghế.

mulliner-5

Với dòng xe Bentayga, khách hàng có tùy chọn Linley Hamper của Mulliner, bao gồm 3 hộp chứa đồ chế tác thủ công kết hợp với các khay điều khiển hiện đại, được tích hợp sử dụng vào trong khoang chứa đồ của xe Bentayga. Đây là tùy chọn cá nhân hóa đầu tiên của Mulliner dành cho mẫu xe SUV siêu sang của Bentley.

Đầu tiên là tủ lạnh chứa rượu Champagne, có khả năng chứa và làm lạnh 2 chai rượu Champagne và 4 chiếc ly đặc biệt được chế tác tinh xảo bởi nghệ nhân David Redman ở London.

mulliner-3

Thứ hai là chiếc hộp picnic. Đây là hộp chuyên dụng để chứa các vật dụng dành cho chuyến picnic như dao, dĩa, thìa và các chén đĩa sành sứ sang trọng. Khách hàng có thể nhận ra những đồ vật được đựng trong hộp picnic đều được lấy từ bộ sưu tập nổi tiếng về đồ sành sứ, Sublime Collection, thuộc nhà sản xuất sứ nổi tiếng của Pháp. Ngoài ra, bên trong hộp picnic của Mulliner còn có chứa bộ dao, dĩa, thìa, tách uống trà nổi tiếng đã đạt giải thưởng quốc tế, Alta Robbe và Berking.

mulliner-2

Cuối cùng là chiếc hộp lưu trữ: Chiếc hộp cuối cùng của tùy chọn này chứa 1 tấm thảm dã ngoại đẹp bậc nhất của Mulliner. Ngoài ra, nó còn có 1 ngăn trống để giữ bất kì đồ ăn hay đồ uống nào khách hàng muốn mang thêm trong chuyến đi picnic.

mulliner-1

Để phù hợp với khoang hành lý, cả 3 hộp đều được chế tác thủ công với bên ngoài là màu đen Beluga, màu sắc bên trong có thể được tùy chọn theo ý thích của khách hàng trong số các màu: Camel, Hotspur, Linen, Magnolia hoặc New Market Tan.

Đối với khách hàng có yêu cầu đặc biệt đối với tùy chọn này, Mulliner cung cấp dịch vụ thêu tên hoặc logo gia đình lên vị trí đặc biệt của từng chiếc hộp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu những màu sắc đặc biệt cho tùy chọn này thông qua sử dụng gói dịch vụ riêng biệt của Mulliner. Kể từ ngày 01/10/2016 Bentley Hà Nội chính thức nhận đặt hàng các gói tùy chọn các nhân hóa Mulliner cho tất cả các dòng xe của Bentley.

Add Comment